Hướng dẫn cách chơi binh xập xám dễ hiểu

Trang Chủ » Hướng dẫn cách chơi binh xập xám dễ hiểu

BInh xập xám hay còn có tên gọi khác ngắn gọn đó là xập xám. Đây là một trò chơi được yêu thích ở nước ta, với cách chơi đơn giản và dễ dàng tiếp cận được với mọi đối tượng. Tuy là chỉ là một game để giải trí nhưng để chiến thắng người chơi cần có cho mình những tư duy cơ bản và các chiến thuật hợp lý để áp dụng vào. Được ra đời từ rất lâu nhưng đến nay, binh xập xám vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Hôm nay 123B sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi binh xập xám

Sơ lược về binh xập xám 

Luật chơi binh xập xám khá đơn giản và dễ nhớ chỉ cần người chơi tập trung là có thể hiểu ngay lập tức. Trò chơi được chơi dựa vào bộ bài tây 52 lá không bao gồm 2 lá joker. Để có thể chơi được thì bắt buộc phải cần tối thiểu 2 người và tối đa là 4 người. 

Sơ lược về binh xập xám 

Sơ lược về binh xập xám

Mỗi người chơi sẽ được phát 13 lá bài ngẫu nhiên, người chơi bắt buộc phải chia bài của mình thành 3 chi khác nhau: Chi đầu tiên có 3 lá bài, chi thứ hai và chi thứ ba mỗi chi có 5 lá bài, trong đó chi thứ ba sẽ là chi mạnh nhất quyết định mức độ thắng thua của bạn. 

Cùng với sự phát triển của internet trò chơi binh xập xám đã được tích hợp và xuất hiện trên các nền tảng online không còn chơi bằng hình thức offline tự phát hoặc ở các sòng casino. Chơi binh xập xám online vô cùng tiện lợi và đảm bảo được toàn bộ thông tin cá nhân của bạn.

Cách tính điểm khi chơi xập xám

Không giống như các loại bài khác, khi chiến thắng sẽ không giới hạn tiền thưởng nhất định. Thay vào đó tiền thưởng sẽ được quyết định bằng các bộ bài mà bạn dùng chúng để chiến thắng. Nếu như bạn thắng bằng cách thông người thì số tiền thắng của một chi sẽ được tính bằng với tiền cược của đối thủ. Khi bạn thua toàn bộ 3 chi thì phải đền tiền cược gấp 3 lần. 

Cách tính điểm khi chơi xập xám

Cách tính điểm khi chơi xập xám

Nếu như bạn may mắn thắng trắng thì tiền thưởng sẽ được tăng đáng kể: 

 • Rồng cuốn: Nếu như trên tay bạn sở hữu 13 lá bài từ 2 đến A và tất cả đều đồng chất với nhau thì sẽ được tiền thưởng x24 lần. Vì trường hợp này rất hiếm nên tiền thưởng sẽ vô cùng cao
 • Sảnh rồng: Tương tự như rồng cuốn bạn cũng sẽ có 13 lá bài từ 2 đến A nhưng các chất không giống nhau. Và tiền thưởng bạn nhận được khi tới trắng sẽ là x12 lần
 • 5 đôi cùng với 1 xám: Bạn sẽ có được 5 đôi cùng với 1 xám thì bạn sẽ tới trắng và tiền thưởng của ván đó sẽ x6 lần
 • 6 đôi: Tiền thưởng của bạn sẽ được tăng lên gấp 3 lần khi tới trắng với bộ bài có 6 đôi trong đó
 • Ba thùng: Bạn sẽ phải sắp xếp các chi sao cho tạo thành ba thùng thì sẽ chiến thắng và nhận tiền thưởng tăng gấp 3 lần
 • Ba sảnh: Nếu như bạn có thể xếp được bộ bài của mình thành ba sảnh thì bạn là người chiến thắng và tiền thưởng tăng gấp 3 lần
Cách chơi binh xập xám luôn thắng

Cách chơi binh xập xám luôn thắng

Cách chơi binh xập xám luôn thắng

 • Đánh xập xám 3 thùng phé: Cách đánh này được nhiều người áp dụng và nhận về rất nhiều tiền thưởng. Người chơi sẽ xếp bài ở chi thứ nhất sẽ bộ bài mạnh nhất và đến với chi thứ hai và chi thứ ba bạn có thể để vào đó các đôi. Việc làm này sẽ làm cho bài của bạn trở nên đều hơn. Tỷ lệ thắng sẽ được tăng lên đáng kể.
 • Đánh xập xám 3 phé bắn bài: Áp dụng cách đánh này bạn sẽ không sợ thua quá nhiều. Cách chơi này rất nhiều người đã sử dụng để tăng số vốn lên. Bạn sẽ tiến hành xếp bài, trong đó chi đầu tiên sẽ là đôi nhỏ nhất và tăng dần giá trị ở các chi sau. Chỉ áp dụng cách này khi người chơi có 3 đôi trở lên. 
 • Dùng sảnh ba đao: Cách chơi xập xám này vô cùng hay gây đến cho đối thủ nhiều bất ngờ. Để có thể áp dụng được cách này người chơi phải biết cách xếp bài và bài trên tay của mình phải có một sảnh và 3 đôi. Tất nhiên, sảnh sẽ được xếp vào chi đầu tiên mạnh nhất sau đó là 3 đôi còn lại tùy cơ ứng biến xếp vào các chi còn lại. 
 • Quan sát: Trong quá trình chơi bạn cố gắng quan sát đến bài của đối thủ, ngoài ra các biểu cảm và hành động cũng vô cùng quan trọng. Những người chơi chuyên nghiệp khi nhìn các điểm trên có thể nhận ra những điều quan trọng giúp họ chiến thắng.
 • Xếp bài: Một việc quan trọng nhất trong quá trình chơi là phải chú ý đến việc xếp bài. Xếp bài một cách cẩn thận tránh các trường hợp binh lủng hoặc không tận dụng tốt các quân bài mạnh. Những điều trên sẽ khiến bạn rơi vào thất bại ngay lập tức.  
Xem Thêm  Cách chơi 3 cây không thể dễ hơn sẽ được bật mí ngay hôm nay

Cũng tương tự như các loại bài khác, tất cả các thông tin cũng như cách chơi binh xập xám đã được tổng hợp đầy đủ. Muốn trở thành một người chơi siêu đẳng thì bạn phải luyện tập thường xuyên để nâng cao trình độ. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt và mang về cho bản thân nhiều phần thưởng giá trị 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *